Nẹp inox

NẸP TRANG TRÍ INOX – NẸP INOX 304
NẸP TRANG TRÍ INOX LÀ GÌ?
Nẹp trang trí inox, còn được thị trường vật liệu nội thất gọi vắn tắt là nẹp inox, là một loại nẹp trang trí nội ngoại thất và được làm từ chất liệu inox 304.
Sản phẩm đa dạng mẫu mã và màu sắc, chất liệu inox 304 cao cấp. Bề mặt được hoàn thiện thẩm mỹ với lớp mạ màu sử dụng công nghệ mạ PVD hiện đại.
Đã được tin dùng bởi nhiều nhà thầu xây dựng lớn trong nước, các công ty nội thất và chủ đầu tư.

Ngày nay nẹp trang trí là thành phần quan trọng trong công trình kiến trúc nội thất. Nẹp inox nẹp trang trí xuất hiện đã lâu trong đời sống con người. Theo xu thế kiến trúc xây dựng phát triển và nhu cầu làm đẹp lấn át, thì chúng ta vẫn không thể chối bỏ hiệu quả thẩm mỹ của nó đem lại. Nẹp trang trí vẫn được ưu tiên và vận dụng tối đa, như một yếu tố tạo nên nghệ thuật không gian sống.
CÁC LOẠI NẸP TRANG TRÍ INOX
Dựa vào công dụng, nẹp inox có các loại sau :

Nẹp inox chữ T: dùng để tạo chỉ trang trí, hoặc dùng nhằm xử lý che các khe giãn cách
Nẹp inox chữ V: dùng để trang trí bo góc vuông tường/cột, và bo góc các đồ nội thất, dùng được cho tất cả các loại vật liệu gạch men, đá, kính, gỗ, v.v.
Nẹp inox chữ U: nhằm tạo chỉ trang trí ở các khe nối giữa các vật liệu hoặc bo viền bảo vệ và trang trí các tấm vật liệu gỗ/kính/tấm nhựa,… đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao.
Nẹp la inox: được sử dụng để tạo chỉ mà không cần soi rãnh vật liệu; sử dụng nhiều ở các bức vách, trong chế tạo bàn bếp, đồ nhà bếp,các vật dụng hàng ngày, dùng trong công nghiệp thực phẩm, làm vật liệu trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất, chế tạo chi tiết ô tô…
Nẹp chống trơn inox: dùng để chống trơn, bịt mũi bậc cầu thang, làm đẹp cầu thang…
Nẹp inox bo góc sử dụng trong ốp lát nội thất, gồm các mẫu nẹp inox bo góc ngoài và nẹp inox bo góc âm: vừa tạo chỉ trang trí ở các góc cạnh vừa bảo vệ mép vật liệu gạch/đá/gỗ/kính và giảm thời gian thi công do bỏ được việc phải mài cắt mòi vật liệu
Mời quý khách khám phá các sản phẩm nẹp trang trí sản xuất từ inox dưới đây.

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả