Nẹp nhôm chữ T

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

Nẹp nhôm trang trí hay nẹp hợp kim nhôm chữ T, U, V, L,… được ứng dụng nhiều trong cách công trình xây dựng nhà ở. Nẹp chất liệu nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã và độ bền.
Nep nhôm hợp kim được sản xuất và ứng dụng nhiều trong ngành chế tạo cơ khí và xây dựng. Hợp kim nhôm có tính chất phù hợp với nhiều công dụng khác nhau, vừa tạo cho công trình độ bền vững mà còn mang tính thẩm mỹ, trở thành đồ trang trí nội thất khá hiệu quả.
Nẹp nhôm chữ T được ứng dụng trong nội thất như thế nào?
Cũng giống như những nẹp trang trí khác, nẹp nhôm cao cấp chữ T được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất, nhất là trên những vách gỗ hoặc đá của công trình. Bên cạnh đó nẹp nhôm chữ T còn được sử dụng để che đi các khe nối giữa các vật liệu trong nội thất.

Hướng dẫn thi công và bảo quản nẹp nhôm chữ T đúng cách
Trong quá trình thi công nẹp nhôm chữ T có thể dùng keo (silicon, titebond) để liên kết với những vật liệu khác trong hoàn thiện nội thất như đá, gỗ, kính,…

Không nên sử dụng những chất tẩy rửa có độ PH và tính ăn mòn cao khi thi công cũng như trong quá trình sử dụng nẹp nhôm chữ T, vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.

Nhôm và hợp kim nhôm được sản xuất và ứng dụng làm nẹp trang trí trong xây dựng

Nẹp nhôm có màu sắc và mẫu mã đa dạng

Hiển thị tất cả 9 kết quả