Nẹp nhôm

NẸP NHÔM TRANG TRÍ CAO CẤP
NẸP NHÔM TRANG TRÍ LÀ GÌ?
Nẹp nhôm trang trí, còn được thị trường vật liệu nội thất gọi vắn tắt là nẹp nhôm, là một loại nẹp trang trí nội ngoại thất và được làm từ chất liệu nhôm và được hoàn thiện thẩm mỹ bề mặt với lớp mạ màu sử dụng công nghệ mạ anod hiện đại.
CÁC LOẠI NẸP NHÔM TRANG TRÍ
Dựa vào công dụng, nẹp nhôm có các loại sau :

Nẹp nhôm chữ T: dùng để tạo chỉ trang trí, hoặc dùng nhằm xử lý che các khe giãn cách
Nẹp nhôm chữ V: dùng để trang trí bo góc vuông tường/cột, và bo góc các đồ nội thất, dùng được cho tất cả các loại vật liệu gạch men, đá, kính, gỗ, v.v.
Nẹp nhôm chữ U: nhằm tạo chỉ trang trí ở các khe nối giữa các vật liệu hoặc bo viền bảo vệ và trang trí các tấm vật liệu gỗ/kính/tấm nhựa,… đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao.
Nẹp lập là nhôm: được sử dụng để tạo chỉ mà không cần soi rãnh vật liệu; sử dụng nhiều ở các bức vách, trong chế tạo bàn bếp, các vật dụng hàng ngày, làm vật liệu trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất…
Nẹp chống trơn nhôm: dùng để chống trơn, bịt mũi bậc cầu thang, làm đẹp cầu thang…
Nẹp nhôm bo góc: Sử dụng trong ốp lát nội thất, gồm các mẫu nẹp nhôm bo góc ngoài và nẹp nhôm bo góc âm: vừa tạo chỉ trang trí ở các góc cạnh vừa bảo vệ mép vật liệu gạch/đá/gỗ/kính và giảm thời gian thi công do bỏ được việc phải mài cắt mòi vật liệu
Mời quý khách khám phá các sản phẩm nẹp trang trí sản xuất từ nhôm dưới đây.

Hiển thị 1–12 của 44 kết quả