Nẹp inox chống trơn

Bạn lo lắng cho sự an toàn của mình cũng như những thành viên trong gia đình do mặt bậc cầu thang đá thường trơn trượt? Đừng lo lắng, với nẹp inox chống trơn của chúng tôi mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn mà còn tăng vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Ứng dụng của nẹp inox chống trơn trong thi công
Nẹp inox chống trơn là dòng sản phẩm dùng để chống trơn trượt tại các bậc cầu thang. Sản phẩm ngoài tác dụng chính là giảm trơn trượt hiệu quả còn có tác dụng trang trí và bảo vệ các mũi bậc cầu thang tránh tình trạng sứt mẻ, mài mòn,… trong quá trình sử dụng.

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ con và người già thường xuyên phải đi lên đi xuống cầu thang,.. Không chỉ sử dụng nhiều trong các không gian sống, nhà ở nẹp chống trơn còn được ứng dụng nhiều tại các công trình công cộng như trường học, siêu thị, bệnh viện,…

Hướng dẫn thi công nẹp inox chống trơn
Khi thi công nên sử dụng keo chuyên dùng trong xây dựng (silicon, titebond) để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính,..

Lưu ý trong quá trình thi công cũng như sử dụng không nên dùng các chất tẩy rửa có độ PH và tính ăn mòn cao để vệ sinh nẹp inox, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Hiển thị kết quả duy nhất