Nẹp nhôm chữ U

Nẹp nhôm chữ U thường được gọi là nẹp chỉ U, được sử dụng để trang trí nội thất trong mọi công trình, hoàn hảo, từ công trình nhà ở, dân dụng, khách sạn cho đến nhà hàng,…
Ứng dụng của nẹp nhôm chữ U
Nẹp nhôm chữ U thường được ứng dụng vào trang trí nội thất, nhất là các chỉ gạch, đá, gỗ,.. giúp che đi các ghép nối để không gian sống trở nên hoàn hảo nhất.

Ngoài khía cạnh đó các kỹ sư chuyên nghiệp còn tiến hành đưa nẹp nhôm chữ U vào trang trí các vách, tường, đồ gỗ,.. để làm nổi bật lên những món đồ thiết kế này.

Hướng dẫn thi công nẹp nhôm chữ U

Khi thi công nẹp nhôm chữ U nên sử dụng keo để liên kết giữa các vật liệu khác lại với nhau, hoàn thiện nội thất như đá, gỗ, kính,.. Keo chuyên dùng trong thi công nẹp nhôm trang trí là Silicon, titebond.

Đặc biệt trong quá trình thi công nẹp nhôm tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa có độ PH và tính ăn mòn cao, vì sẽ ảnh hưởng đến màu sắc lẫn thẩm mỹ của sản phẩm.
Nếu quý vị đang có nhu cầu mua nẹp nhôm chữ U vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline, zalo để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất!

Hiển thị tất cả 5 kết quả