Nẹp bo góc

Nẹp bo góc ngoài là dòng sản phẩm chuyên sử dụng tại vị trí góc cột, góc ngoài, góc dương… Với mục đích bảo vệ các góc ngoài không bị bể, sứt mẻ hay mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.
Nẹp bo góc trong thi công, thiết kế nội thất
Trong quá trình thi công nội thất công trình, đặc biệt là ốp gạch, ốp góc vuông làm thợ rất tốn công sức lẫn thời gian vì phải mài mòi. Tuy nhiên rủi ro là rất cao, nếu chẳng may mài quá nhiều sẽ làm hỏng viên gạch hay trong quá trình sử dụng mà va đập cũng làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình,… Không những thế, những cạnh sắc nhọn của gạch có thể gây nguy hiểm cho người trong quá trình sử dụng.

Sử dụng nẹp bo góc ngoài sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro, đồng thời công trình đẹp hoàn thiện hơn và là sự lựa chọn hoàn hảo mà quý vị đang tìm kiếm.

Hướng dẫn thi công nẹp bo góc ngoài

Trong thi công:
Sử dụng các loại keo chuyên dụng (silicon, titebond) để liên kết nẹp với tường tại các góc vuông.
Khi làm sạch bề mặt nẹp tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa có chứa PH và tính ăn mòn, tính hòa tan,.. vì sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.
Trong bảo quản
Trong quá trình thi công lắp đặt nẹp nhôm cao cấp không nên xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm.
Tránh để bụi bẩn bám dính vào mặt dán của sản phẩm, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ bị hở, dính bụi bẩn thì nên dùng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn.
Quý khách cần tư vấn kỹ về nẹp nhôm bo góc liên hệ qua hotline, Zalo
– chúng tôi đưa ra giải pháp hoàn hảo giúp hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Hiển thị tất cả 6 kết quả